10 trung tâm gia sư dạy hóa uy tín, chất lượng tại tp hà nội

Gia sư Trí tuệ 24h

Gia sư Trí tuệ 24h là một trong những trung tâm gia sư dạy Hóa uy tín ở Hà Nội của anh Thành.Trung tâm hoạt động cách đây vài năm và cũng được nhiều bạn gia sư, giáo viên tin tưởng.

Tuy nhiên, các bạn gia sư muốn nhận lớp ở trung tâm phải đến trung tâm để làm hợp đồng, nhận lớp và đóng phí.Đến với trung tâm, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết quy trình nhận lớp tại trung tâm.Gia sư Trí tuệ 24h là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn có nhu cầu đi gia sư.

Phí nhận lớp tại trung tâm là 40% lương tháng đầu tiên.

Gia sư Thăng Long

Gia sư Thăng Long cũng là một trung tâm gia sư dạy Hóa uy tín khu vực Hà Nội.

Hợp đồng trung tâm khá rõ ràng, chi tiết, Các điều khoản, điều mục được ghi cụ thể không mập mờ như nhiều trung tâm khác.Hơn nữa, trung tâm tạo điều kiện rất nhiều cho gia sư khi đến đây.

Gia sư Tất Đạt được biết đến là một trung tâm gia sư dạy Hóa còn "non trẻ", được thành lập cách đây chưa lâu. Gia sư Tất Đạt hoạt động dưới sự cho phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Tuy mới vào hoạt động chưa được lâu nhưng trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo sinh viên, giáo viên trong thành phố Hà Nội.

 

Phí nhận lớp đối với sinh viên là 40%, giáo viên là 35%.

Địa chỉ: số 46, cụm 3 Tân Xuân - Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Website: https://www.facebook.com/GiaSuSuPhamTatDat/?fref=ts

Gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh cũng được xếp vào một trong những trung tâm gia sư dạy Hóa uy tín tại Hà Nội.

Phí nhận lớp 50% tháng lương đầu tiên

Địa chỉ: Số 24B, ngõ 86 Chùa Hà - Cầu Giấy - Hà Nội.

Gia sư Việt được biết đến là trung tâm gia sư dạy Hóa của anh Nguyễn Vương Quyền, luôn đứng ở những vị trí đầu các trung tâm gia sư uy tín, chất lượng tại Hà Nội.Anh Nguyễn Vương Quyền từng là sinh viên của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và mở trung tâm cách đây vài năm.Điều đặc biệt hơn ở trung tâm Gia sư Việt, từ cuối tháng 11 năm 2016 trung tâm sẽ cho gia sư nợ 50% phí nhận lớp, những gia sư có hoàn cảnh khó khăn được nợ 100% phí nhận lớp đến khi có lương.Bên cạnh đó, trung tâm còn tạo cơ hội cho gia sư ở xa trung tâm mà không cần phải đến trung tâm làm hợp đồng, nộp phí bằng hình thức chuyển khoản.

Hợp đồng trung tâm rõ ràng từng khoản, không mập mờ và cũng tạo điều kiện rất nhiều cho gia sư. Có bạn gia sư còn không mất khoản phí nào khi nhận lớp ở trung tâm. Nhân viên của trung tâm khá nhiệt tình, vui tính. Bạn có thể yên tâm khi hợp tác với Gia sư Bảo Châu.

Website: https://www.facebook.com/giasu.baochau/?fref=ts

Gia sư và luyện thi Thanh Xuân

Trung tâm Gia sư và luyện thi Thanh Xuân được biết đến là trung tâm gia sư dạy Hóa khá uy tín khu vực Hà Nội.Trung tâm đã thành lập được một thời gian dài và cũng có nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với gia sư khi hợp tác với trung tâm.

Phí nhận lớp ở trung tâm gia sư và luyện thi Thanh Xuân là 35% đối với giáo viên và 40% đối với sinh viên.

Địa chỉ: số 17 ngõ 40 phố Chính Kinh - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.

Hợp đồng của trung tâm cũng rõ ràng, chi tiết. Trung tâm còn tạo điều kiện cho gia sư chuyển khoản phí sau khi lớp đã dạy ổn định mà không phải qua trung tâm.

Phí nhận lớp ở gia sư Hà Minh là 40%.

Địa chỉ: Số 48 Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội.

Website:https://www.facebook.com/Trung-T%C3%A2m-Gia-S%C6%B0-H%C3%A0-Minh-511955722247317/?fref=ts

 + Cơ sở 1: H13, Tập thể ĐHSP – Cầu Giấy – Hà Nội.

 + Cơ sở 2: P905, H10 – Thanh Xuân – Hà Nội.

Gia sư Ánh Hồng là trung tâm gia sư dạy Hóa mới được thành lập cách đây 2 năm. Tuy nhiên, phương châm và hoạt động của trung tâm cũng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mỗi gia sư khi hợp tác với trung tâm.

Trừ trường hợp gia sư thực sự khó khăn thì mới được nợ phí và phải để lại một loại giấy tờ tùy thân.Nhân viên của trung tâm khá vui tính và hòa đồng.

Phí nhận lớp ở trung tâm gia sư Ánh Hồng từ 40 - 45%

Địa chỉ: Trường đại học Thương Mại.

Website: https://www.facebook.com/trungtamvieclamanhhong/?fref=nf

Trên đây là một số trung tâm gia sư dạy Hóauy tín khu vực Hà Nội. Hi vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích trong vấn đề tìm việc làm gia sư.