Những kinh nghiệm du lịch vạn lý trường thành với dịch vụ visa trung quốc

15:24 ngày 15/5/18 trong  Làm Visa Trung Quốc
Các bức tường được xây dựng bởi binh lính, dân thường và tội phạm.Người ta ước tính rằng có đến 1 triệu người đã chết trong khi xây dựng Vạn Lý Trường Thành.Vạn Lý Trường Thành có chiều cao trung bình 7,8 mét và rộng khoảng 4,6 - 9,1m để 5-6 con ngựa có thể chạy thành hàng ngang.

Tuy nhiên điều này đến nay vẫn còn gây tranh cãi.

Những vật dụng cần thiết mà Theo visa du lịch Trung Quốc đi du lịch Vạn Lý Trường Thành bạn nên mang theo

Quần áo: Thời tiết khí hậu ở Vạn Lý Trường Thành có sự thay đổi giữa ban ngày và bạn đêm, vì thế cho dù bạn du lịch Vạn Lý Trường Thành vào mùa hè đi chăng nữa thì vẫn nên mang theo áo khoác, mũ len,… những trang phục giữ ấm đi nhé.Bên cạnh đó, bạn cũng nên mang theo những chiếc mũ rộng vành để bảo vệ làn da, bởi ban ngày ở đây nắng rất to và gay gắt, nhất là mùa hè.

Giày, dép: Do phải đi lại rất nhiều, nên bạn hạn chế việc di chuyển bằng dép. Bạn nên chuẩn bị cho mình một đôi giày leo núi chuyên dụng, hoặc giày thể thao ôm chân để thuận lợi cho việc di chuyển.

visa du lịch Trung Quốc nhắc bạn Mang theo bản đồ để tránh bị lạc đường, và thuận lợi cho việc di chuyển từ sân bay tới Vạn Lý Trường Thành.

– Nếu bạn không muốn chuẩn bị đồ ăn từ ở nhà, thì ngay cổng vào cũng có rất nhiều gian hàng bán đồ ăn nhanh cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra, những vật dụng cần chuẩn bị cho chuyến du lịch Vạn Lý Trường Thành này ra, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý một điều sau: Vạn Lý Trường Thành là một di sản thế giới nổi tiếng, cần được bảo tồn và gìn giữ, vì thế nghiêm cấm hành vi vẽ bậy, ghi bậy… hay làm ảnh hưởng gì đến di sản này nhé. Nếu vi phạm mà bị phát hiện bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối lớn đấy.

Còn mùa hè tuy là mùa du lịch Vạn Lý Trường Thành cao điểm nhất, nhưng đồng nghĩa là các dịch vụ ở đây lúc này cũng tăng theo, khiến mọi thứ từ phòng nghỉ, vé máy bay, dịch vụ… đều đắt đỏ, tốn kém.Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí du lịch Vạn Lý Trường Thành thì có thể thực hiện chuyến đi vào mùa đông, bởi lúc này mọi thứ đều đang trong quá trình giảm giá, khuyến mại rất mạnh.

– Giá phòng tham khảo thấp nhất khoảng: 16,28USD.

The Juyongguan Great Wall Hotel Beijing: Là khách sạn 4 sao, giá rẻ chất lượng tốt ở Vạn Lý Trường Thành nên nơi đây nhận được rất nhiều khách du lịch quan tâm.Hơn thế nữa, khi đến với The Juyongguan Great Wall Hotel Beijing bạn còn có có hội trải nghiệm rất nhiều dịch vụ hấp dẫn ở đây như: Bóng bàn, hồ bơi (trong nhà), karaoke, spa

– Địa chỉ: Juyongguan Nan Kou Town, Vạn Lý Trường Thành và Lăng Vua Minh.

– Giá phòng tham khảo thấp nhất khoảng: 46,33USD.

The Great Wall Courtyard Hostel: Theo visa du lịch Trung Quốc Nếu bạn đang phân vân không biết nên ở đâu khi du lịch Vạn Lý Trường Thành thì hãy đến với khách sạn The Great Wall Courtyard Hostel.Du khách tới đây không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ nhiệt tình – chu đáo, mà bạn còn hài lòng về các dịch vụ tiện ích ở khách sạn như: Karaoke, massage, sân vườn, tour du lịch, trượt tuyết, rất hấp dẫn đấy.

– Địa chỉ: Badaling Express Way Exit 20 Shuiguan Section , Vạn Lý Trường Thành và Lăng Vua Minh.

– Giá phòng tham khảo thấp nhất khoảng: 265,87USD.

Ví dụ như nếu ở Bắc Kinh thì nên đến khu vực Badaling.Đó là nơi đại diện tiêu biểu của kiến trúc Vạn Lý Trường Thành.Du khách có thể trải nghiệm cảm giác leo lên đoạn tường thành trải dài, phóng tầm mắt quan sát được cảnh vật xung quanh và chụp nhiều tấm hình độc đáo để làm kỉ niệm.

Du lịch Vạn Lý Trường Thành có gì thú vị?

Vậy ở Vạn Lý Trường Thành có gì thú vị?Dưới đây Theo visa du lịch Trung Quốc sẽ chia sẻ đến bạn một số địa điểm tham quan hấp dẫn ở Vạn Lý Trường Thành cho bạn tham khảo nhé:

Sơn Hải Quan: Đây là cửa ải đầu tiền của Vạn Lý Trường Thành, nằm ngay giáp 2 tỉnh Hà Bắc và Liêu Ninh, Trung Quốc.

Nương Tử Quan (Vi Trạch Quan): Nơi đây nằm thuộc địa bàn huyện Bình Định, tỉnh Sơn Tây.

Gia Dụ Quan (Hòa Bình Quan): Cửa quan nằm ở phía Tây của Trường Thành được xây dựng vào năm 1372, thuộc địa phận thành phố Gia Dụ Quan, tỉnh Cam Túc, xây dựng vào năm thứ 5 Hồng Vũ 1372.

Biển Đầu Quan: Cũng nằm thuộc tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, biển Đầu Quan là địa điểm tham quan, hấp dẫn ở Vạn Lý Trường Thành được rất nhiều du khách yêu thích. Nơi đây tuy gọi là biển Đầu Quan, nhưng thực chất nó lại là một vùng đất bằng phẳng, dốc từ hướng Đông xuống hướng Tây nên mới được người dân nơi đây gọi là biển Đầu Quan.