Cách thiết kế văn phòng làm việc sang trọng

19:18 ngày 10/5/18 trong  Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự

Phòng làm việc có vai trò khá quan trọng trong việc “truyền lửa” để tăng cảm hứng sáng tạo cho mỗi người, góp phần mang lại những hiệu quả rất lớn cho sự phát triển của công ty hoặc doanh nghiệp.Và cũng bởi lý do này mà hôm nay ACT Miền Bắc xin chia sẻ đến tất cả các quý khách hàng cách thiết kế văn phòng làm việc đẹp sáng tạo, ắt hẳn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước sự tinh tế của nét hiện đại của văn phòng sau khi hoàn thiện quá trình thiết kế thi công.

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp – bí quyết làm nên thành công của nhiều doanh nghiệp

Khi cuộc sống đã có nhiều sự phát triển cũng là lúc con người quan tâm hơn đến không gian làm việc của họ, bởi họ đã nhận biết được một không gian làm việc thoải mái; có thiên nhiên; ánh sáng hoặc màu sắc, cách bố trí tinh tế sẽ mang đến cảm hứng làm việc. ( bấm để tham khảo thêm tại đây ) .

Ý tưởng thứ nhất: Thiết kế văn phòng với các mảng xanh thiên nhiên

Hãy thử tưởng tượng bạn phải làm việc ở một môi trường bí bách, thiếu ánh sáng tự nhiên và hàng này phải đối diện với những bức tường “khô cứng”, bạn sẽ cảm thấy như thế nào, có ngột ngạt; bí bách và khó thở hay không.

Thiên nhiên giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu và có thêm động lực để suy nghĩ, sáng tạo ra những sáng kiến mới phục vụ cho công việc, góp phần tạo nên hiệu suất và giúp công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Ý tưởng thứ hai: Thiết kế văn phòng bằng các điểm nhấn sáng màu

( click để xem thêm ) .

Bạn hãy mạnh dạn tô điểm cho không gian làm việc của mình bằng cách chọn những gam màu sáng để làm điểm nhấn, sử dụng màu xanh lá, đỏ, vàng hoặc cam để cảm nhận vẻ đẹp hấp dẫn và vô cùng tinh tế của ý tưởng này bạn nhé.

Ý tưởng thứ ba: Thiết kế văn phòng bằng cách sử dụng các yếu tố trang trí nghệ thuật

Văn phòng có thể xem là “ngôi nhà thứ 2”, bởi đây là nơi mà chúng ta dành ít nhất 8 tiếng mỗi ngày để làm việc.Chính vì thế mà nó cần phải được trang trí hiện đẹp mắt, hiện đại.Không chỉ vậy, thiết kế văn phòng làm việc cần phải đảm bảo được sự thông thoáng, sáng sủa để xóa đi cảm giác ngột ngạt.

Thiết kế văn phòng có tầm ảnh hưởng lớn, bởi một văn phòng làm việc khang trang, thông thoáng sẽ tạo sự hưng phấn, giúp các nhân viên có thêm động lực làm việc và phấn đấu. ( www.actmienbac.vn ) . Ngoài ra, nó còn thể hiện được sự quan tâm và tôn trọng từ phía lãnh đạo, cấp trên dành cho cấp dưới.Và, một trong những lợi ích khác mà thiết kế nội thất văn phòng đem lại đó chính là giúp công ty của bạn thể hiện tính chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.Tất cả những điều này sẽ giúp công ty phát triển hơn và đạt được nhiều thành công vượt bậc trên chặng đường dài.

Làm thế nào để thiết kế văn phòng làm việc đẹp hiện đại và tiết kiệm chi phí?

Để thiết kế văn phòng thật đẹp thì không chỉ là việc sắm sửa các món đồ nội thất đắt tiền hoặc trang trí bắt mắt, mà còn phải thể hiện được sự khéo léo; tinh tế trong khâu lên ý tưởng và chọn phong cách thiết kế.Cần phải kết hợp hài hòa các yếu tố: màu sắc, ánh sáng, các bài trí vật dụng… nhằm mục đích tạo sự thống nhất cho tổng thể không gian.