Cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao hiệu quả

10:04 ngày 15/3/19 trong  Làm đẹp an toàn

Triệt lông vĩnh viễn có hết không?
Câu trả lời Chắc chắn 100% triệt lông vĩnh viễn sẽ hết và đảm bảo lông không mọc lại.
Mỗi sợi lông sẽ trải qua 3 giai đoạn phát triển: giai đoạn mầm nhú (Anagen ), giai đoạn trưởng thành (Catagen), giai đoạn rụng (Telogen).Và khi một sợi lông bắt đầu vào giai đoạn Telogen thì não sẽ phát tín hiệu chuẩn bị để một sợi lông mới thay thế sợi lông sẽ rụng ở giai đoạn Anagen.

Xem thêm tại ( honkonlaser.vn/vn/thiet-bi_triet-long.html ) .

Chính vì lông không mọc lại trong một khoảng thời gian nên mới xuất hiện tên gọi “triệt lông vĩnh viễn”.Mặt khác, sợi lông sau này mọc lại sẽ mảnh và nhạt màu hơn.
Phụ nữ thường thích một làn da mịn màng trắng sáng và đặc biệt là không được có lông.Tuy nhiên không phải ai cũng được như ý bởi thường ai cũng sẽ có lông không nhiều thì ít.
Vấn đề tưởng nhỏ nhưng nhiều khi lại khiến chị em bối rối mất tự tin (như khó mặc áo khoét nách vì lông nách, hay không dám mặc quần sooc vì lông chân...) Mà nhổ thì đau, cạo thì thâm. Nhưng hiện nay với công nghệ triệt lông vĩnh viễn có thể loại bỏ hoàn toàn vấn đề này giúp chị em lấy lại tự tin.
Lý do vì sao bạn nên chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT:
- Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT có phác đồ điều trị rõ ràng.
Bạn sẽ được cung cấp cho bạn một phác đồ điều trị theo từng giai đoạn, ở mỗi vùng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT với công suất đỉnh cao, năng lượng phát ra được kiểm soát chặt chẽ cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT toàn diện và ưu việt hơn các công nghệ khác rất nhiều lần.

- Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT an toàn, không đau rát, an toàn.
Công nghệ này xóa tan mọi nỗi lo âu của bạn về nguy cơ bỏng rát, tổn thương. Xem thêm ( honkonlaser.vn ) . Do triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT trang bị đầu phát sóng với chế độ đóng băng tức thời chỉ trong vòng 5 giây giúp an toàn tuyệt đối cho da của bạn.
- Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT chi phí thấp, thời gian trị liệu nhanh chóng.
Bạn còn tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì với giá cả ưu đãi và thời gian trị liệu nhanh chóng. Ngoài khả năng loại bỏ vĩnh viễn sợi lông mà còn chăm sóc làn da của bạn một cách hiệu quả, triệu chứng sạm da, thâm đen, da sần sùi và lỗ chân lông to cũng được cải thiện hơn.
- Bước 1: Lông được tỉa ngắn chỉ còn 1mm.
- Bước 2: Vệ sinh làm sạch vùng cần triệt lông sau đó bôi một lớp Gel lạnh lên vùng đó để bảo vệ da.
- Bước 3: Kỹ thuật viên cầm một đầu chiếu tia, đầu kia được nối với máy IPL.Đầu chiếu IPL được kỹ thuật viên đặt trên lớp Gel lạnh cách da khoảng 2mm (tránh tiếp xúc trực tiếp với da).

Sau khi đặt đầu chiếu ánh sáng vào vị trí phù hợp, kỹ thuật viên bấm nút từ đầu chiếu cho ánh sáng đi qua đầu lọc, qua lớp Gel lạnh và tiếp xúc vào tận gốc lông mà không hề ảnh hưởng đến da (vì ánh sáng IPL chỉ tập trung cao độ vào những điểm sậm màu trên da). Xem thêm tại ( honkonlaser.vn ) . Trong cả quá trình, những loại lông có chứa chút ít tế bào hắc biến cũng có thể bị khử bỏ, bất kể nó màu đồng, màu đỏ hay màu nâu, màu đen. Đặc biệt công nghệ triệt lông bằng New Cooling IPL không để lại tác dụng phụ, không nóng rát, không đau, da săn chắc và mịn màng hơn, giảm thâm, nám, giảm mùi hôi mà cho hiệu quả điều trị rất cao, lên tới 98%.
Giá cả tùy thuộc vào độ rậm, dày của lông và vùng cơ thể cần triệt lông. Thông thường chu kỳ điều trị là:
● Gồm từ 3-6 lần trong một chu kỳ điều trị (tùy theo lông cứng hay mềm, nhiều hay ít của từng khách hàng)
● Mỗi lần điều trị cách nhau khoảng 3-4 tuần

Trước khi điều trị sẽ có chuyên gia kiểm tra tình trạng lông và da rồi tư vấn kỹ cho bạn, sau đó bạn mới lựa chọn dịch vụ phù hợp. Trung tâm Collagen có cam kết cho mỗi lần điều trị.