Loại giấy in nào cho công nghệ in nhiệt

17:15 ngày 02/12/18 trong  Giấy in loại tốt

Để sử dụng công nghệ mã vạch trong quản lý hàng hóa, máy in mã vạch tạo mã vạch cho hàng hóa bằng cách tạo nhãn trực tiếp trên hàng hóa hoặc sản phẩm đóng gói. Bạn có thể không tin, nhưng tem nhãn mã vạch là một cách tăng hiệu suất kinh doanh rất hiệu quả ( tem nhãn mã vạch tăng hiệu suất ) Xem qua bài viết đó bạn sẽ thấy sự hiệu quả của tem nhãn mã vạch. Máy in mã vạch là máy chuyên dụng để in nhãn mã vạch để đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng.

Các thành phần cơ bản được sử dụng để bắt đầu in mã vạch thường bao gồm:

Máy in mã vạch
2.Máy tính
3.Phần mềm thiết kế mã vạch.
4.Giao diện máy in và máy tính
5.Giấy
6.Khu vực chức năng.

Việc lựa chọn máy in mã vạch thường phụ thuộc vào yêu cầu về dung lượng in và chất lượng mã vạch phù hợp với mục đích.Chỉ với một máy in mã vạch, bạn có thể sản xuất hàng ngàn nhãn một cách an toàn mỗi ngày.Không chỉ nhãn mã vạch, mà còn tất cả các nhãn khác, kể cả in vé.Máy in mã vạch phổ quát chỉ bằng một nửa kích thước và chi phí của các máy in mã vạch công nghiệp.Nhưng nếu bạn có một máy in nhãn mã vạch trung bình, bạn có thể in các phương tiện khác như giấy nhôm, giấy nhôm, da, nhựa, phim, nhựa, vv ...

Bộ nhớ dữ liệu (SDRAM): Máy in mã vạch được trang bị hai loại bộ nhớ: bộ nhớ hệ thống (bộ nhớ flash) và bộ nhớ dữ liệu (SDRAM). Có những câu hỏi người dùng tưởng chừng như không ai để ý ( xem bài này ) Bạn nên đọc qua để nhìn rõ hơn về những chiếc máy in tem nhãn này. Khi bạn cần in nhiều nhãn mã vạch hoặc cần phải in nhãn với nhiều đồ họa, máy in cần có đủ SDRAM để chứa tất cả dữ liệu.Máy in mã vạch phải có SDRAM tối thiểu 2MB - 4MB để đáp ứng nhu cầu in trung bình.Ngày nay, máy in mã vạch có đủ dung lượng bộ nhớ.

4.Chất liệu in (loại giấy): Ngoài giấy làm vật liệu chính, máy in nhãn cũng có thể được in trên các tài liệu in khác, chẳng hạn như giấy tổng hợp (loại giấy), giấy bạc, giấy nhôm, hay bất kỳ loại giấy decal in tem nhãn nào

Giúp bảo vệ thương hiệu của bạn bằng các nhãn mã vạch.

+ Trực tuyến (ngay lập tức) kiểm soát lịch sản xuất.

+ Tăng năng suất: nhanh chóng nhập cảnh, miễn nhiệm, thanh toán dịch vụ khách hàng.

+ Tiết kiệm: Tính bằng máy quét mã vạch sử dụng ít nhân lực hơn và ít thời gian kiểm kê hơn.

Để sử dụng hệ thống quản lý bán hàng với mã số mã vạch, một thiết bị quan trọng trong hệ thống đó là máy in mã vạch, tem nhãn. Xem ngay các loại decal mà bạn đang tìm hiểu tại địa chỉ ( barcodevn.vn/giay-in-ma-vach/ ) . Giúp tạo ra các tem nhãn với mã vạch của từng loại sản phẩm, là căn cứ để nhập dữ liệu tính tiền tại quầy thu ngân.

Lợi ích chính của in mã vạch:

Phân loại máy in mã vạch:

Có 2 loại in nhiệt và mỗi người mang lại lợi ích cụ thể tùy thuộc vào các yêu cầu của ứng dụng của bạn.
• In nhiệt trực tiếp:
In nhiệt trực tiếp sử dụng phụ kiện in cảm nhiệt nhiệt thông qua đầu in.
Không sử dụng ribbon, băng mực được cấu tạo đơn giản. Đối với các loại tem nhãn, mã vạch ứng dụng ngắn hạn, như nhãn vận chuyển, in nhãn hàng hóa thông thường… in nhiệt trực tiếp là phương pháp in hiệu quả nhất.
• In Chuyển nhiệt
Nhãn chuyển nhiệt in cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Sử dụng băng mực (ribbon) mỏng được làm nóng bởi đầu in và tan chảy vào nhãn để hình thành hình ảnh. In chuyển nhiệt có độ bền cao, hỗ trợ vật liệu in nhãn khác ngoài giấy bao gồm cả vật liệu tổng hợp, như polypropylene và polyester, cho môi trường ngoài trời và khắc nghiệt.

Ngoài ra còn có thể phân loại máy in mã vạch theo ứng dụng như: máy in mã vạch phổ thông, máy in mã vạch công nghiệp, máy in mã vạch di động…