Trung tâm dạy học thêm hóa hồ chí minh

Sau nhiều năm hoạt động không ngừng cải tiến, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên môn, trung tâm dạy thêm chúng tôi đã xây dựng được một tập thể gia sư dạy Hóa giỏi, đoàn kết gắn bó hướng tới mục tiêu chung “Hóa học là bạn của mọi người – Học hóa siêu dễ”.

Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm giảng dạy, đào tạo môn Hóa luyện thi THPT, Đại học hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đã giúp các em có thêm hành trang vững vàng để tự tin bước vào những kỳ thi THPT, Đại học cũng như các em vào chuyên ngành Hóa Sinh sau này.

[ADD_BACKLINK_HERE]

Chất lượng dạy học tại trung tâm thầy Tánh: 

Chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu, là yêu cầu tiên quyết mà trung tâm dạy thêm thầy Tánh đặt ra cho đội ngũ gia sư của mình. Cũng chính vì vậy, đội ngũ giáo viên tại trung tâm là đội ngũ được tuyển chọn với tiêu chuẩn khắt khe nhất và không nơi nào sánh bằng. Chúng tôi cam kết chỉ cung ứng các gia sư thỏa các tiêu chuẩn sau:

+ Siêng năng, yêu thích công việc.

+ Tác phong đạo đức tốt, phong cách chuyên nghiệp.

+ Hoạt ngôn, năng động tạo không khí vui tươi trong quá trình dạy.

 Phương pháp giảng dạy của trung tâm: 

♦ Bám sát nội dung, chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế.

♦ Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng cho học sinh độc lập phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình.

Trân trọng kính chào!

Chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến của quý phụ huynh.

Thông tin liên hệ xin gửi về:

Gia Sư Trung Học Phổ Thông (Lớp 10, 11, 12) – Dạy thêm cấp 3 môn Hóa

Giáo viên THPT của trung tâm thầy Tánh là tập thể gia sư sư phạm giỏi, dày dạn kinh nghiệm, có tác phong làm việc chuyên nghiệp được trung tâm dạy thêm thầy Tánh sàng lọc cẩn thận từ những giáo viên ưu tú, cần mẫn, và tâm huyết với “nghề gia sư”.

Trung tâm dạy thêm môn Hóa thầy Tánh tại Tphcm ý thức rõ tầm quan trọng trong việc giảng dạy cho học sinh cấp 3. Đây là cột mốc quan trọng nhất suốt 12 năm học tập và rèn luyện của học sinh và nó ảnh hưởng mang tính quyết định đến tương lai sự nghiệp của các em sau này. Vì vậy, là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng cho những giáo viên mà trung tâm giới thiệu đến Quí vị.

Hotline: 0949 533 815.

Email: thaytanhdayhoa@gmail.com

Địa chỉ: 861 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Gặp Thầy Tánh

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

DẠY THÊM MÔN HÓA – DẠY THÊM KHỐI A LUYỆN THI ĐẠI HỌC TP HCM

Giáo viên dạy Hóa của trung tâm thầy Tánh là đội ngũ giáo viên các trường chuyên, Đại học danh tiếng phụ trách giảng dạy tại hồ chí minh. 

Hóa học là 1 trong 3 môn thi đại học khối A và B, là môn học không kém phần quan trọng trong quá trình học tập đặc biệt trong các kỳ thi đại học, cao đẳng, ...

Chúng tôi cam kết đào tạo nhiệt tình, tận tâm với công việc để các em học sinh có thể thực hiện được những hoài bão của mình trong tương lai, giúp các em tiếp cận dễ dàng với môn hóa.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên uy tín chất lượng của trung tâm còn hỗ trợ đặc biệt cho các em chưa đam mê môn Hóa và xem đây là môn học quá đỗi vô vị. Thông qua các bài giảng hữu ích, các dẫn chứng cụ thể, thiết thực, gắn liền với thực tiễn, chúng tôi tin rằng các em sẽ nhận thức tích cực hơn về giá trị thật sự của bộ môn Hóa này, từ đó tạo động lực để các em phấn đấu hết mình để đạt được thành tích xuất sắc nhất.

Trung tâm dạy thêm thầy Tánh trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý phụ huynh, quý tập thể thầy cô và các em học sinh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi để các em có thêm nhiều cơ hội học tập, để quý phụ huynh có thể tìm cho con mình 1 giáo viên ưng ý nhất để yên tâm gửi gắm và cũng nhằm hỗ trợ 1 phần nào cho quý giáo viên có được một lớp dạy phù hợp với năng lực thật sự của mình.