Nhà phân phân phối văn phòng phẩm

15:27 ngày 14/9/18 trong  Bán văn phòng phẩm cho công ty
Vì bạn không có công hơi rảnh để tìm công ty này một tí sản phẩm, công ty khác một vài sản phẩm, để gom góp lại, điều đó sẽ mất thời gian và không hiệu quả trong công việc của bạn chút nào.Thay vì thế, bạn hãy tìm nơi cung cấp những mặt hàng đa dạng, nhằm phục vụ tốt hơn, tiết kiệm chi phí đáng kể trong việc kinh doanh.

Giấy in photo các khổ từ A0 đến A5 với những thương hiệu nổi tiếng trong ngành giấy như: Idea, Accura, Double A, Supreme, Excel, Paper One, IK Plus, …

File đựng hồ sơ: bìa lỗ, bìa dây, bìa nút, bìa trình ký, bìa còng, bìa lá, bìa hộp,…

Bút viết các loại: bút nước, bút chì bấm, bút bi, bút chì, bút xóa, xóa kéo

Bấm kim – kim bấm – ghim kẹp các loại hiện nay

( vpp3m.com/tin-tuc/595/noi-cung-cap-van-phong-pham-gia-re-chinh-hang-tai-tphcm.html ) .

Bạn đang và sắp kinh doanh hay muốn tìm nơi khác để phân phối văn phòng phẩm thì Sang Hà là tâm điểm sáng nhất để bạn lựa chọn hiện nay.

Lựa chọn Sang Hà vì nhiều lợi ích tối đa giành cho bạn:

Các bìa đựng hồ sơ: Bìa lá - phân trang, Bìa trình ký – Bìa kiếng, Bìa còng – bìa 3 dây– bìa hộp, Bìa nhựa –Bìa lỗ, ...

Bấm kim – Kim – Kẹp : Bấm kim – Bấm lỗ, Kim bấm – Kẹp bướm

Băng keo – Dao Kéo : Dao – Kéo, Băng keo – Keo Khô, Cắt băng keo – Thước,..

Và các loại văn phòng phẩm khác như: Máy tính casio, Pin các loại, Bách hóa phẩm, Nhu yếu phẩm, Ruy băng – Film Fax, Vệ sinh văn phòng, dụng cụ vệ sinh,.....

Công ty văn phòng phẩm với địa điểm TPHCM thuộc văn phòng phẩm tân phú và liền kề văn phòng phẩm quận tân bình,văn phòng phẩm quận bình tân,.... ( vpp3m.com ) . cho nên việc giao hàng của nhân viên công ty chúng tôi được diễn ra nhanh chóng, giao hàng đến tận tay, thời gian nhận đơn hàng của quý khách khi đặt hàng chỉ trong vòng 15-30 phút.

-Hàng mới 100% nguyên vẹn

- Hàng giao đúng số lượng, chính hãng nhà sản xuất

- Giao hàng miễn phí trong khu vực TP.HCM và Bình Dương

-Đảm bảo vận chuyển thời gian chính xác khi ghi trên yêu cầu đơn đặt hàng

- Điểm được khách hàng luôn hài lòng và thích thú đó là hàng nếu không vừa ý như mong muốn của khách hàng, quý khách có thể đổi trả trong thời gian 1 tuần kể từ thời điểm được giao.

Văn phòng phẩm Sang Hà rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng để toàn thể đội ngũ nhân viên chúng tôi có thêm động lực để cung cấp cho quý khách hàng những mặt hàng về văn phòng phẩm chính hãng giá rẻ hiện nay.

phòng phẩm tốt nhất cho bạn.
Công ty văn phòng phẩm của chúng tôi luôn làm việc chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo tiêu chí an toàn, nhanh chóng và tư vấn nhiệt tình. ( vpp3m.com/tin-tuc/599/van-phong-pham-gia-re-tai-quan-tan-binh-tphcm.html ) . Với đội ngũ nhân viên giao hàng vui vẻ trẻ trung, khách hàng có thể an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng.
+ Tập vở, bìa da, sổ namecard, sổ caro,…
+ Các loại bút viết: bút bi, bút lông, bút xóa, bút máy,…
+ Dao, kéo: với các hãng Deli, Thiên Long,…
+ Máy tính học sinh, máy tính casio thông dụng văn phòng, băng keo, dao kéo,…
+ Và còn rất nhiều sản phẩm văn phòng khác.Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi điện với công ty, chúng tôi sẽ gửi báo giá lại ngay!

Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đối tác.Vì thế chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, luôn luôn cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao từ những thương hiệu nổi tiếng, cam kết không chưa những chất độc hại và thân thiện môi trường.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của Sang Hà cũng không ngừng được nâng cao. Đến chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc nhiệt tình. Nhân viên của chúng tôi là đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và luôn nhiệt tình vui vẻ trong công việc. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những sản phẩm thích hợp cho nhu cầu của bạn.

Sôi động trong tuần
Bài viết ngẫu nhiên