Dịch vụ visa trung quốc giá rẻ hà nội

00:28 ngày 30/3/18 trong  Làm Visa Trung Quốc

Trung Quốc "nổi tiếng" là một 'quốc gia' rộng lớn cũng như có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng.Với nền văn hóa nghìn năm và nhiều tập tục độc đáo đã khiến cho Trung Quốc trở thành điểm đến thu hút du khách quốc tế và đặc biệt là du khách Việt.

Lần đầu du lịch Trung Quốc chắc hẳn sẽ làm cho du khách có những trở ngại nhất định như không biết xin visa, đặt vé, booking khách sạn...như thế nào.Những kinh nghiệm du lịch và xin visa Trung Quốc lần đầu mà chúng tôi chia sẻ sau đây, sẽ là những lời khuyên du lịch Trung Quốc bổ ích, giúp bạn có thêm hành trang du lịch.

Kinh nghiệm xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi du lịch Trung Quốc

Trung Quốc không sử dụng ngôn ngữ chung của quốc tế đó là tiếng Anh, điều này gây bất lợi cho du khách quốc tế.Do vậy để có thể xin visa Trung Quốc thuận lợi bạn nên tự học tiếng Quan thoại trước khi du lịch Trung Quốc (ngôn ngữ mặc định mà người dân Trung Quốc nào cũng sử dụng).

Nên sử dụng phương tiện công cộng khi lần đầu du lịch Trung Quốc

Với lần đầu du lịch, bạn không thuộc đường, không thạo ngôn ngữ bản địa thì nhất định bạn rất dễ bị lạc. Do vậy một kinh nghiệm sử dụng phương tiện giao thông khi du lịch Trung Quốc lần đầu là bạn nên sử dụng các phương tiện giao thông công cộng. Bên cạnh đó việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng cũng là “bí kíp” tiết kiệm chi phí khi du lịch Trung Quốc hiệu quả. Nếu lần đầu đi Trung Quốc bạn nên có thêm một người bạn đồng hành nếu biết tiếng Trung thì càng tốt.

Thưởng thức nhiều món ăn giúp bạn hiểu hơn về Trung Quốc

Ẩm thực Trung Quốc vô cùng phong phú do vậy bạn nên thử nhiều món ăn để khám phá nét ẩm thực phong phú của quốc gia này.Để có thể thưởng thức đầy đủ các món ăn đặc trưng Trung Quốc bạn cũng nên tìm hiểu trước khi đi du lịch.

Một kinh nghiệm du lịch và thủ tục làm Trung Quốc đầy đủ và chi tiết thì bạn nên tham khảo những bài viết về món ăn Trung Quốc nổi tiếng như: Những món ăn ngon Tây Tạng hoặc có thể xem những kinh nghiệm mua sắm, ăn ngon ở Hàng Châu….

Thời gian xin visa Trung Quốc thông thường trong khoảng 4-5 ngày làm việc. Đối với visa lao động, kết hôn, thăm thân... thì sẽ kéo dài hơn tùy thuộc vào các loại giấy tờ cần thiết và trường hợp cụ thể của từng người.

Địa chỉ liên hệ làm visa Trung Quốc nhanh giá rẻ nhất

Chúng tôi là đơn vị làm visa uy tín tại Hà nội, sẽ thay mặt Quý khách hoàn thiện và nộp mọi thủ tục visa để khả năng đạt visa cao và nhanh nhất có thể với chi phí thấp nhất.Dịch vụ visa của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, uy tín và quan trọng hơn là phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng.

Các giấy tờ và quy định chung của thủ tục làm visa

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, có ít nhất 4 mặt trắng để dán visa

– Ảnh 4×6, chụp trong thời gian gần nhất

– CMT, hộ chiếu photo

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn tư vấn kỹ hơn.

Đơn vị trực tiếp làm visa Trung Quốc nhanh tại Hà Nội và TP. HCM:

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội. 
Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3845 3736
Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện Thoại: (08) 3 829 2457